Review TAI NGHE BLUETOOTH OVLENG S99

TAI NGHE BLUETOOTH OVLENG S99
Sự Kết Hợp và Cải Tiến Có Tính Cách Mạng, chưa từng bắt gặp từ các sản phẩm tai nghe.
(Công Nghệ Active SubWoofer + Tín Hiệu HD + Giải Pháp Âm Thanh AM3D )

  • Tai nghe OVLENG S99 là tai nghe kết nối Bluetooth với khả năng chống ồn, Mạch subwoofer Active riêng nên tiếng Bass cực sâu và chắc nịch. Cặp Driver 40mm và mạch tạo tín hiệu HD mang lại cho tai nghe OVLENG S99 chất lượng âm thanh rõ ràng sạch sẽ nhờ đó mang lại một không gian âm thanh cho người nghe ( chiều sâu và chiều rộng ), sự chi tiết sắc nét cũng mang lại cho người nghe cảm nhận rõ vật liệu tạo nên âm thanh ví dụ như bạn có thể nghe cảm nhận và phân biệt được tiếng của những Tia sét và Tiếng nổ liên hồi của những Khẩu đại bác đang khi chúng khai hỏa hoặc tiếng nước chảy từ ngọn thác và tiếng của những con sóng đang vỗ bờ…
  • Với chất lượng âm thanh Mạnh mẽ nhưng lại rất tự nhiên và thiết kế được cá nhân hóa đến mức tối đa theo phong cách Totten sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái và rung động nhất.
    Ngoài ra tai nghe OVLENG S99 có thể kết cùng một lúc đến hai thiết bị nhờ được tích hợp cứng Hai địa chỉ MAC, cũng như khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao.
  • Tai nghe OVLENG S99 sử dụng Giải Pháp âm thanh của hãng AM3D ( hãng chuyên tạo hiệu ứng âm thanh cho các thiết bị di động) đã tạo nên hiệu ứng âm trầm sâu cho phép bạn thưởng thức âm nhạc bất cứ lúc nào.

Thông số kỹ thuật
Thương Hiệu : OVLENG
Model : S99
Sensitivity : 20-20kHz
Khoảnng cách kết nối : =10M
Dung lượng Pin : 300mA
Nguồn Sạc : DC5V
Thời Gian sạc : 2-3hours
Thời Gian Chờ : 120hours
Thời Gian làm Việc : Music: 4-6h | Call: 8-10h
Hỗ Trợ nghe nhạc qua Thẻ Nhớ ( Tối Đa : 32GB )
Hỗ trợ : nghe đài FM
Microphone : Built-in

Hình ảnh sản phẩm:

Review TAI NGHE BLUETOOTH OVLENG S99 - bReview TAI NGHE BLUETOOTH OVLENG S99 - cReview TAI NGHE BLUETOOTH OVLENG S99 - dReview TAI NGHE BLUETOOTH OVLENG S99 - e

 

Tagged ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *