GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Minh Quang có tên viết tắt là Minh Quang Techonology Development Co.,Ltd (BEAM) là công ty chuyên kinh doanh dự án, cung cấp các giải pháp về phần mềm và phần cứng, tư vấn và chuyển giao công nghệ, phân phối và bán lẻ các thiết bị điện tử, tin học, điện tử chuyên dụng, điện tử y tế và các loại máy móc thiết bị và phần mềm văn phòng ….. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện tử, tin học cùng đội ngũ cán bộ trẻ có chuyên môn cao nhiệt tình, năng động công ty đã thực hiện và triển khai thành công rất nhiều dự án lớn tại Hà nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước, Hiện nay , Công ty Minh Quang đã trở thành công ty có uy tín lớn trong nước và trên thế giới, công ty đã có nhiếu mối quan hệ đối với các hãng lớn trên thế giới như Acer, IBM, COMPAQ, Hewlett Packard (HP)….Ngoài ra Công ty còn có hệ thống chi nhánh tại T.P Hải Phòng, T.P Thanh Hoá. T.P Vinh. T.P Huế, T.P Đà Nẵng, T.P Nha Trang, T.P Hồ Chí Minh, T.P Cần Tho..hệ thống chi nhánh tại USA, New Zealand, Australia.

Mục tiêu quan trọng nhất của Công ty Minh Quang là trở thành nhà tích hợp hệ thống về giải pháp cũng như phần mềm.Cung cấp trọn gói xây dựng hệ thống thông tin bao gồm hệ thống mạng xương sống, hệ thống truyền thông điệp, hệ quản trị dữ liệu, hệ lưu trữ, chuyển giao công nghệ và huấn luyện sử dụng các chương trình phần mềm về thiết kế xây dựng nhà và công trình, thiết kế quy hoạch hạ tầng, tính kết cấu, tính dự toán trong xây dựng, thiết kế trong ngành cơ khí chế tạo máy…..

Công ty Minh Quang đã và đang không ngừng phát triển, là một trong những Công ty có uy tín lớn trong lĩnh vực kinh doanh Tin học – điện tử. Công ty luôn vươn tới sự hoàn thiện chính mình về chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng những công nghệ mới nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất.

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty có thể xem qua 4 giai đoạn:

+1993-1995: Trong những năm đầu thành lập Công ty Minh Quang nhanh chóng trở thành 1 trong những nhà đại lý hàng đầu tại thị trường Việt Nam của BEAM-Australia-nhà phân phối chính thức của IBM Corporation trên thế giới, Công ty đã liên tục thắng thầu với những dự án nhỏ và vừa cung cấp thiết bị Tin học (chủ yếu là máy PC IBM) cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp tại Việt nam. Đặc biệt trong số đó là những khách hàng đầu tiên áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động như: Bưu điện các tỉnh phía Bắc, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Điện lực Hà nội, Điện lực khu vực 1………

+1996-1997: Dựa trên những thành công đã có, với sự hỗ trợ của IBM Việt Nam Công ty Minh Quang đã phối hợp cùng với các bạn hàng lớn cung cấp nhiều hệ thống Tin học áp dụng công nghệ mới và hiện đại nhất thời điểm đó như AS/400, RS/4000 của IBM.

Trong giai đoạn này nhìn thấy trước sự phát triển của sản phẩm mạng và các sản phẩm PC ASIAN, Công ty Minh Quang đã bước đầu tiến hành quan hệ với 1 số Công ty kinh doanh thiết bị Tin học tại các nước khu vực Đông Nam Á.

+1997-2000: Phát triển hoạt động kinh doanh thiết bị Tin học, cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin trên toàn bộ thị trường phía Bắc với hệ thống khách hàng đa dạng hơn: Khách hàng dự án, Khách hàng Dealers, Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng v.v….

+2000-2005: Bên cạnh mối quan hệ sẵn có với các Công ty tin học hàng đầu như: IBM, COMPAQ, HP, DELL… Công ty Minh Quang trở thành đại lý độc quyền của 1 số Công ty sản xuất sản phẩm Tin học và công nghệ cao tại Đài Loan và Trung Quốc như: ZIDA TECHNOLOGIES LIMITED, CNET TECHNOLOGY INC và bước đầu triển khai thành công 1 số mạng máy tính có quy mô lớn từ 200-300 note và một số mạng diện rộng….

+2004-Nay: Phối hợp cùng công ty TNHH Điện Tử Y Tế Hasaky-VietNam sản xuất, lắp ráp và cung cấp các thiết bị Y tế cho các bệnh viện, trung tâm khám chữa bênh, trường học…

+ 2005 đến nay: Nhằm đáp ứng những nhu cầu của thị trường, Ban Giám đốc ty đã quyết định đổi tên giao dịch thành Công ty TNHH Phát triển công nghệ Minh Quang. Đồng thời Công ty đã có những thay đổ toàn diện trong lĩnh vực quản lý như: bước đầu áp dụng hệ thống quản lý ISO 9002, thay đổi nhân sự, phát triển hệ thống dịch vụ sau bán hàng.v.v…

Cùng với những thay đổi trên, Công ty đã tiến hành triển khai 1 số hợp đồng thuộc lĩnh vực mới như: Tư vấn thiết kế các giải pháp về hệ thống an toàn, hệ thống tự động hoá cho các loại hình doang nghiệp, tư vấn thiết kế triển khai các giải pháp về lĩnh vực phòng thí nghiệm cho các trường Giáo dục dạy nghề v.v…..

Hiện nay công ty có 40 thành viên với 97% tốt nghiệp đại học chính quy về chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật trong đó Tiến sĩ: 01 người, Thạc sĩ: 04 người, Kỹ sư và cử nhân Tin học: 22 người, Cử nhân Kinh tế và các ngành khác: 11 người, Trung cấp kỹ thuật: 02 người.

Với tinh thần học hỏi, năng động và có trách nhiệm trong công việc, tất cả các cán bộ đều đã có nhiều kinh nghiệm về tư vấn, kinh doanh, triển khai dự án, marketing cũng như giỏi về kỹ thuật, bảo hành trong lĩnh vực tin học, điện tử. Chúng tôi hoàn toàn tự hào về đội ngũ nhân viên của Minh Quang bởi tinh thần làm việc năng động và có khả năng hiểu biết của nhân viên Minh Quang trong cả lĩnh vực kỹ thuật và kinh doanh.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM VÀ CÁC CỬA HÀNG.

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà VietCom – Số 18 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình –  Hà Nội

Điện thoại: 048430216, Fax: 048236093

Email: sales@minhquang.com.vn

Company website: http://minhquang.com.vn/    –   http://Powermaxvn.com

 

Xưởng lắp ráp điện tử:

Địa chỉ: Khu công nghiệp An Khánh – Hà tây

Sản phẩm chính: Monitor, Power Supply, UPS BMT

Các sản phẩm khác: Tivi, AVR Standa, Electronic Ballast….

Xưởng lắp ráp thiết bị điện tử Y tế Hasaky – Việt Nam:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Lại Yên – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 04.33213125

Email: phongtonghop@hasaky.com, phongkythuat@hasaky.com

Sản phẩm chính: Thiết bị y tế, nồi hấp tiệt trùng…
Chi nhánh của Công ty tại thành phố Hồ chí Minh:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Minh Quang

Địa chỉ: Rm.1901,Sai gon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84-822.200.968 , 84-822.200.967

Văn phòng tại USA:

Trang Nguyen

Export Sales Manager (North America Region)

1223 38th ave, San Francisco, California 94122, USA.

Office Phone: 14156645676 Fax: 14156645676

Richard Nguyen

Import/Export Department Manager

136-27 38th Avenue, (Suite 388), New York 11354, USA.

District Office Phone: (718) 888-8746