ĐÁNH GIÁ TAI NGHE SENICC Ei160

ĐÁNH GIÁ TAI NGHE SENICC Ei160

       Với chiếc tai nghe có chất lượng đặc biệt là dòng (in-ear) phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản sau:

ĐÁNH GIÁ TAI NGHE SENICC Ei160

+ Âm thấp và âm cao phải cân bằng sẽ tạo cảm giác dễ chịu âm thanh phối hợp nhịp nhàng không có sự lấn át lẫn nhau. Thể hiện ở chỗ Tiếng  bass không bị Mờ đục khi Âm xuống Thấp, Tiếng Treble không bị Chói khi lên cao, từ yếu tố Bass, treble cân bằng dẫn đến khi nghe ở mọi mức Âm lượng ta đều có thể nghe được Tiếng Bass, Treble (bất kể đang để volume Lớn hay nhỏ).

+ Điểm đặc biệt về cấu Trúc hộp cộng hưởng và Ống thoát Âm, phải có khối lượng nhẹ và Đường kính Ống thoát âm phải có kích thước vừa vặn và phù hợp với Lỗ tai của người sửa dụng. đặc điểm này tạo cho sự thoải mái thật sự khi đeo tai, không bị kích Ống tai và nặng quá gây khó chịu,

+ Đặc biệt nữa đảm bảo An toàn cho sức khỏe người dùng bằng chất lượng âm thanh mà tai nghe tái tạo lại. giả sử nếu sử dụng Một bộ tai nghe, đặc biệt đối với dòng In-ear (nhét trong tai) kém chất lượng viagra online có hình dáng và kích thước coppy hoàn toàn phẩm chính hãng, nhưng chất lượng Âm thanh rất kém Tiếng Bass thì bị Mờ đục, Treble chói tai, Các âm sắc lấn át lẫn nhau đến nỗi Người nghe không thể nhận ra âm thanh của nhạc cụ gì đang phát.thì  Chứng tỏ rằng Tai nghe đó đang Phát ra rất nhiều tạp âm, Những tạp âm đó rất gây hại cho Hệ Thần Kinh của con người.

– Hiện tại có 3 kiểu âm thanh phổ biến với các dòng tai nghe cỡ nhỏ:

+ Tai nghe giàu tiếng  Bass, loại này Âm thanh rất ấm áp thường sử dụng để nghe nhạc Mạnh( nhạc Điện tử).

+ Tai Nghe thiên về âm cao, Tiếng rất sáng âm thanh Trong trẻo, Thường dùng nghe nhạc acoustic, nhạc độc tấu Ghitar,piano…

+ Tai Nghe có đủ Âm cao và Trầm, Nhưng Bass không mạnh như Dòng tai nghe giàu tiếng Bass và Tiếng không cao và trong như dòng Tai nghe thiên về Âm cao, Nhưng bù lại đây là loại Tai nghe chơi được nhiều loại nhạc phù hợp với yêu cầu của nhiều người nhất.

*** Tai Nghe SENICC EI 160 thuộc loại thứ 3 có  đầy đủ Bass,Treble và Bass,Treble rất cân bằng, tiếng cao không bị chói, tiếng thấp không bị mờ, Kích thước ống thoát âm vừa vặn đôi tai nên rất thoải mái. Không có tạp âm khi phát,   Hộp cộng hưởng được làm từ kim loại nên cho chất âm rất sáng và trong trẻo.Phù hợp với nhiều đối tượng người nghe.

HÌNH ẢNH SẢN PHẦM :

ĐÁNH GIÁ TAI NGHE SENICC Ei160 - aĐÁNH GIÁ TAI NGHE SENICC Ei160 - b

Tagged ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *