Đánh giá loa máy tính 2.0

 Đánh giá loa máy tính 2.0

LOA SENICC SN439 :

Trục Nghiêng Tối ưu  cho mục đích phát huy tối đa khả năng tái tạo âm thanh của các loa công suất nhỏ  (Góc 99 độ) để luồng âm phát ra luôn được hướng lên phía trên, tránh bị hấp thụ bởi bề mặt của vị trí Đặt loa.

sn-439 

Công suất và kích thước nhỏ gọn dễ dàng phù hợp với thiết bị công nghệ hiện đại(Nguồn 5v/DC ),đặt được tại nhiều vị trí là sản phẩm tối ưu cho không gian của Góc học tập và  Làm việc

LOA SENICC SN-462 :

Loa mini công suất nhỏ mạch tạo hiệu ứng âm thanh 3D

 

 LOA SENICC SN-462 -a

 

 

 Thiết kế hiện đại Củ Loa được bảo vệ bởi mặt lưới kim loại

 LOA SENICC SN-462 - b

Với công suất 3W x 2 = 6W sử dụng hộp cộng hưởng có kích thước lớn hơn so với các loại loa có cùng công suất 6w  nhằm tạo ra âm lượng có công suất lớn hơn, nhưng hộp cộng hượng lớn sẽ trở nên vô nghĩa hoặc làm méo tiếng, những nhược điểm trên được giải quyết bởi màng “Rung cao su phía Sau loa”  tức (passive bass Radiator) làm tăng khả năng tạo âm trầm cũng như Làm cho âm thanh có thể lan truyền theo các hướng trong không gian  (âm thanh 360 độ)còn với những loa không tích hợp Passive Bass Radiator âm thanh chỉ được chủ yếu truyền về phía trước. để có được hiệu ứng Âm 360 Độ thì loa phải hội tụ các yếu tố như: Mạch khuyếch đại và Củ Loa phải có Chất lượng tốt Thêm vào nữa là Hộp cộng hưởng phải được tính toán rất chính sác về kích thước.  

     Những cặp loa tích hợp Passive Bass radiator có khả năng Thể hiện hiệu ứng âm thanh của: Film, Game, Âm nhạc nói chung…  

LOA SENICC SN429 :

Với lớp vỏ được tạo thành từ Nhựa cao cấp  gồm 02 màu chủ đạo là Trắng – Xanh , hệ thống đèn LED bảy màu được bố trí bên trong ẩn sau lớp vỏ Xanh dương tạo hiệu ứng bắt mắt và lôi cuốn Thị giác theo chiều sâu.

LOA SENICC SN429 - a

Mặt sau của loa là Màng Cao Su có chức năng nâng cao công suất cũng như  chất lượng âm Trần (được gọi là Passive Bass radiator) cũng như tạo ra hiệu ứng âm thanh 360 độ.

Về chất lượng âm thanh của SENICC SN429 là cặp loa có chất âm Sạch sẽ không chứa tạp âm và Chất âm Sáng, thể hiện hoàn hảo các âm thanh có dải tần từ 150 – 18 KZ.

LOA SENICC SN429 - b 

Loa SENICC SN431 :

Loa SENICC SN431 - a

Đây là cặp Loa mô phỏng hình dáng trái Golf với kích thước nhỏ gọn chỉ nhỉnh hơn trái Golf một chút mỗi Chiếc loa vừa vặn trong long bàn tay, mục tiêu nhắm đến của cặp loa này là những đối tượng Yêu thích thể thao, với chất âm thể hiện rất tốt ở dải Mid (ví dụ tiêu biểu : Thể hiện rất hay giọng hát của Ca sỹ  ).

Tagged ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *