Chiếc loa trong suốt với khả năng hiển thị lời bài hát

Chiếc loa trong suốt với khả năng hiển thị lời bài hát

Mới đây, hãng sản xuất loa Nhật Bản COTODAMA đã chính thức giới thiệu sản phẩm loa hết sức độc đáo mang tên Lyric Speaker, với khả năng tự động hiện lời bài hát khi đang phát nhạc. Theo lời hãng cho biết thì thì sản phẩm này là “chiếc loa có khả năng tự động hiển thị lời bài hát đầu tiên được bán ra thị trường”.

 

 

COTODAMA là một chiếc hộp nhỏ hình chữ nhật, với màn hình LCD để hiển thị lời bài hát. Phía sau hộp loa là một đĩa tròn để giữ phần máy tính quản lý hình ảnh và dữ liệu lời bài nhạc. Mặt trước được bố trí hai loa và một núm điều chỉnh âm lượng. Mỗi tháng, chỉ có 15 chiếc loa được COTODAMA sản xuất, do sản phẩm này được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công.

Khi chiếc loa này phát nhạc, lớp nền LCD phía sau loa sẽ chuyển qua màu trắng sữa; còn lớp màn hình ở mặt trước sẽ hiển thị lời bài hát theo nhạc. Chiếc loa này kết nối với thư viện lời bài hát lớn nhất Nhật Bản PetitLyrics, và tìm kiếm lời bài hát dựa theo dữ liệu từ bản nhạc. Bên cạnh đó, chiếc loa này còn có khả năng phân tích sắc thái của bài hát để lựa chọn hiệu ứng và font chữ cho phù hợp.

Video tham khảo sản phẩm:

Nguồn Youtobe: Lyric Speaker

Tagged , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *